Sextoy Bán Chạy Tháng 6

Cu giả nhỏ đuôi cánh bướm ôm trọn cô bé điều khiển từ xa

Cu giả nhỏ đuôi cánh bướm ôm trọn cô bé điều khiển từ xa được điều khiển chức năng rung từ xa thích hợp cho nàng độc thân tự thủ dâm hoặc cho đôi les quan hệ tình ái với nhau, size nhỏ thích hợp cho nữ chưa lập gia đình. Cho nàng tận hưởng cảm giác sung sướng theo cách đặc biệt nhất.

Cu giả nhỏ đuôi cánh bướm ôm trọn cô bé điều khiển từ xa được làm từ silicon cao cấp với 6 tần suất rung và ngoáy thân 360 độ và có dây đeo đi kèm cho đôi tình nhân les quan hệ thỏa mãn nhu cầu cho nhau, sản phẩm duong vat gia gia re được thiết kế điều khiển từ xa cùng kiểu dáng nhỏ gọn cũng rất phù hợp cho các nàng FA sử dụng để tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình trong những đêm cô đơn. Sản phẩm được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, size châu á phù hợp cho nàng trong khoảng tuổi từ 20-30 tuổi sử dụng.

Toàn thân cu giả nhỏ đuôi cánh bướm ôm trọn cô bé điều khiển từ xa được làm từ silicon cao cấp nhập khẩu USA. Đây là chất liệu mịn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Phần thân dương vật giả được thiết kế với 2 chức năng chính bao gồm rung 6 tần suất khác nhau, đầu dương vật ngoáy tròn 360 độ theo 6 tốc độ từ chậm đến nhanh sẽ kích thích mọi điểm G bên trong âm hộ nàng, cho nàng cảm giác thăng hoa lên đỉnh trong những đêm cô đơn.

Điểm đặc biệt của dương vật giả mini này là thiết kế phần đuôi với đôi cánh bướm sải rộng, khi rung thì đôi cánh bướm sẽ rung kích thích toàn bộ âm hộ nàng, mọi điểm G xung quanh âm hộ và điểm G chính giữa âm hộ sẽ được massage kích thích từ nhẹ tới mạnh giúp nàng nhanh chóng đạt được cảm giác ngất ngây sung sướng mà không cần có chàng bên cạnh. Ngoài ra khi đôi tình nhân les quan hệ với nhau thì cả hai đều được rung kích thích xung quanh vùng âm hộ.

Đi kèm bộ sản phẩm shop ban dung cu tinh yeu nhỏ đuôi cánh bướm ôm trọn cô bé điều khiển từ xa là một chiếc dây đeo nhỏ xinh. Chiếc dây đeo được làm bằng vải thiết kế giống hệt chiếc quần lót dây của phụ nữ, có độ co giãn giúp ôm sát khi đeo dương vật vào người, vì vậy đôi tình nhân les khi sử dụng sẽ có được khoái cảm đặc biệt, sẽ được kích thích dù chỉ mới nhìn vào dương vật giả.

Một cải tiến mới của dương vật giả dây đeo cánh bướm rung ngoáy chính là chức năng rung ngoáy được điều khiển bằng một remote điều khiển từ xa, có thể kết nối xa đến 12 m nên khi quan hệ thì việc điều chỉnh chế độ hoạt động rất dễ dàng và tiện lợi. Ngoài ra với thiết kế dương vật nhỏ gọn và phần đuôi là cánh bướm phẳng nên các nàng FA có thể đưa dương vật vào bên trong âm hộ rồi mặc quần lót để giữ sản phẩm lại, sau đó đi ra đường và tận hưởng cảm giác đặc biệt bằng remote điều khiển mà chẳng sợ ai phát hiện.

Các chị em có thể sử dụng ban do choi nguoi lon khi đang lái xe, dạo mát công việc hoặc khi công việc áp lực cần xả căng thẳng. Máy được trang bị pin sạc 600 mah cho chế độ hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ, khi hoạt động thì độ ồn cực thấp, dưới 30 DB nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.